Tất cả danh mục

Chào mừngNhà phân phối thực phẩm MIAMLAND

Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp, hãy lựa chọn từ hơn 26,500 sản phẩm từ hơn 1150 thương hiệu và được giao hàng tới hơn 50 quốc gia trên thế giới

tạp hóa mặn

Khám phá bộ sưu tập sản phẩm tạp hóa của chúng tôi

Đồ uống

Đắm chìm trong thế giới các loại đồ uống của chúng tôi

Độc quyền

Khám phá ngay các loại dầu thương hiệu UILI

Có sẵn trong 1L, 5L, 10L et 20L

Độc quyền - Lý tưởng cho xuất khẩu

Không bỏ lỡ các sản phẩm sữa mới của thương hiệu Kadou

Có sẵn trong nhiều loại đóng gói

Khám phá

Sản phẩm mới để khám phá
Sản phẩm bán chạy nhất

Những ngôi sao của thời điểm

Hoạt động của nhà phân phối thực phẩm: bán buôn

Một nhà phân phối như Miamland đặt hàng số lượng lớn từ các nhà phân phối. Những mua sắm thực phẩm buôn bán này giúp cho nhà cung cấp Miamland có thể đưa ra ưu đãi lớn đến người tiêu dùng cũng như các chuyên gia trong việc mua hàng trực tuyến của họ. Việc mua sắm thực phẩm buôn bán từ các nhà sản xuất giúp cho các nhà phân phối trực tuyến như Miamland có được những chiết khấu lớn mà sau đó được áp dụng vào giá cả trong catalog.

Một nhà cung cấp thực phẩm với hàng nghìn sản phẩm

Do dự trữ hàng hóa lớn của mình trong mọi loại sản phẩm thực phẩm, nhà phân phối trực tuyến Miamland có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu mua buôn trong lĩnh vực thực phẩm với một dãy sản phẩm hơn 26000 mặt hàng, bao gồm các đồ uống, thực phẩm đóng gói, sản phẩm halal hoặc hữu cơ. Trong trường hợp không có sản phẩm thực phẩm nào mà bạn muốn mua buôn, hãy liên hệ với chúng tôi: nhà cung cấp Miamland sẽ tiến hành mua buôn sản phẩm được yêu cầu để đưa vào bán trên catalog của họ.

Một nhà phân phối trực tuyến dành cho các chuyên gia và cá nhân

Miamland.com cung cấp catalog thực phẩm của mình cho tất cả các chuyên gia trong lĩnh vực thực phẩm (nhà hàng, siêu thị, nhà hàng, cửa hàng tạp hóa, tiệm bánh mỳ, tiệm bánh ngọt, tiệm thịt...). Bất kỳ người tiêu dùng nào cũng có thể mua sắm trực tuyến trên trang web bán buôn thực phẩm Miamland.com, với sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ và tỷ lệ giá trị tương tự như các chuyên gia.

s

Bản quyền © 2023 Miamland, Đã đăng ký bản quyền.

Site réalisé par MAADAM SOLUTIONS